Sản Phẩm
Sản Phẩm
Sản Phẩm
Sản Phẩm

Ghế đa năng

Ghế thu gọn KOTOBUKI SEATING. Trong thời gian ngắn và một vài thao tác nhỏ sẽ có được bố cục như một buổi chiếu phim, hòa nhạc, trình diễn nhạc cụ, khiêu vũ giao tiếp, triển lãm, sự kiện cho trẻ em và cho những đối tượng khác.

Ghế nhà hát & hội trường

Những chiếc ghế mang đến sự thoải mái trong các sự kiện văn hóa và âm nhạc. Cảm giác thoải mái tuyệt vời trong các buổi hòa nhạc, nhạc kịch, ballet; giúp khán giả tập trung thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật.

Ghế sân vận động

Những sản phẩm an toàn, chắc chắc và bền bỉ. Thúc đẩy tột độ sự phấn khích của người xem. Rất nhiều mẫu thiết kế (trong nhà và ngoài nhà) dành cho các trận đấu luôn sẵn sàng. Chọn được sản phẩm lý tưởng cho nhiều môn thể thao bao gồm cả bóng đá và bóng chuyền,..

Ghế phòng họp & hội nghị

Những chiếc bàn chiếc ghế hội họp trang trọng. Chúng thật sự thích hợp với cương vị của một ông chủ tịch hay người diễn thuyết bằng những thiết kế hiện đại, trang nghiêm. Có cả loại cố định và loại có thể dịch chuyển. Một dòng sản phẩm thích hợp cho các phòng hội nghị.

Ghế cố định

Ghế di chuyển

Ghế nhà ga & sân bay

Thích hợp với những nơi nhộn nhịp như hành lang, phòng chờ, nhà hàng,.. Những chiếc ghế cho phép người ngồi có tận hưởng tuyệt đối cảm giác thư giản. Sô pha và ghế dài là những thiết kế tinh tế.

Videos

Videos
(84-251) 393.6272
Lô 104/6, đường Amata 24-2-4, Khu Công Nghiệp Amata Đồng Nai Việt Nam